Bùi Xuân Phương -Cảm tưởng về Đại hội III Cộng đồng họ Bùi Việt Nam

HBVN

Thể hiện được sự bình đẳng, bác ái của mọi Người con HB VN trong và ngoài nước. Kết quả buổi ĐH 3 thành công rực rỡ đã bầu được ra Hội Đồng HB VN nhiệm kỳ 3 và các chức danh của từng vị trong HB HB VN.

Kính thưa toàn thể bà con mang dòng máu Gia Tộc Bùi VN trong và  ngoài nước !

Tôi rất tự hào trong người mình mang dòng máu Bùi Tộc Quí hiển từ ngàn xưa để lại. Tôi càng tự hào hơn được tới dự buổi họp mở rộng ĐB BCH CĐ HB VN khóa 2 và kết hợp tổ chức ĐH 3 toàn Quốc.

Thưa bà con trong Gia Tộc Bùi, trải qua thời gian một ngày làm việc khẩn trương sôi nổi, hào hứng. ĐB các tỉnh TP về dự đã tranh luận nảy lửa, thẳng thắn, dân chủ, công khai, minh bạch các vấn đề liên quan đến ĐH đúng Điều lệ và Qui chế của CĐ HB VN đã đề ra .

Thể hiện được sự bình đẳng, bác ái của mọi Người con HB VN trong và ngoài nước. Kết quả buổi ĐH 3 thành công rực rỡ đã bầu được ra Hội Đồng HB VN nhiệm kỳ 3 và các chức danh của từng vị trong HB HB VN.

Kết quả tuyệt vời: Phát biểu, tranh luận nảy lửa... Mọi quyền lợi đều mang lợi ích chung cho cả dòng tộc Hội đồng họ Bùi Việt Nam. Bùi Xuân Phương thích nhất bài nhấn mạnh của anh Ngật : Anh Bùi Quang Ngọc hiến đất xây nhà thờ tổ đường cho Cộng Đồng họ Bùi Việt Nam phải làm lễ hiến đất, làm giấy tờ hiến đất phải qua công chứng của pháp luật hiện hành của nước Việt Nam, quá là tuyệt vời.

Tuyệt vời không kém phần quan trọng đó là bài phát biểu của cậu BÙI XUÂN TRƯỜNG tuổi trẻ tài cao đã làm Trưởng ban kinh tế HĐ HB VN khóa 2 và khóa 3, với giọng nói đanh thép, ngắn gọn, xúc tích, cậu ấy khẳng định:

- Đứng trước tình hình mất đoàn kết sâu sắc của TT BCH Cộng đồng họ Bùi khóa 2. Tôi cũng muốn đứng lên tự ứng cử chức danh CT Hội Đồng họ Bùi Việt Nam, để giải quyết các mâu thuẫn trong TT BCH CĐHB VN khóa 2 nhưng sau thấy anh Bùi Quang Ngọc có tâm, có tầm hơn tôi, tôi đã ủng hộ anh làm chức danh CT HỘI ĐỒNG họ Bùi Việt Nam khóa 3. Đây mới chính là điểm chân quý thiện mĩ của những người đàn ông mang dòng máu tộc Bùi Quí hiển hàng ngàn đời nay vẫn còn nguyên vẹn.

Đúng là:
Không thơm cũng thể hoa nhài
Phong lưu hào sảng đích trai họ Bùi.


Không gì vui hơn nữa là chúng ta đã chọn được tân chủ tich mới đủ tiểu chuẩn bà con HB đề ra : độ tuổi không quá 80, có tâm, có tầm, có tài , có tiền sống hào sảng, hòa đồng với mọi người, biết tri ân tiên tổ, tầm nhìn phát triển trong nhiệm kỳ ông làm CT sẽ làm được nhiều việc thiện nguyện cho Bui Gia ta. Đó chính là ông Bùi Quang Ngọc ( Tổng GĐ tập đoàn FPT ) .

Xin chúc mừng ông và gia đình mãi an khang - khỏe mạnh, thịnh vượng, thành đạt, vạn sự như ý cát tường!

Bùi Xuân Phương
UV BCH họ Bùi Hải Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC

Văn thơ họ Bùi

Tản văn - Tuỳ bút

Vườn cười