Lễ hiến đất xây dựng từ đường họ Bùi Việt Nam

HBVN

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí đoàn kết và tin cậy, thắm tình họ tộc của chúng ta. Đánh dấu một chương mới trên con đường phát triển tốt đẹp, ghi đậm dấu ấn ngay từ ngày đầu nhập cuộc của các nhà lãnh đạo dòng họ Bùi VN Khóa III.

Sáng ngày 2 tháng 6 năm 2018, tại Trụ sở Hội đồng họ Bùi VN, tầng 19 tòa Nhà A số 96, phố Định Công, Hà Nội, Thường trực Hội đồng họ Bùi Việt Nam đã họp phiên đầu tiên, dưới sự chủ tọa của Chủ tịch Hội đồng Bùi Quang Ngọc. Về dự và chứng kiến Lễ hiến đất có các vị Ủy viên Hội đồng khóa III thiếu tướng Bùi Đăng Phiệt, ông Bùi Đình Nhung Chủ tịch họ Bùi tỉnh Bắc Giang, ông Bùi Văn Tuấn Chủ tịch họ Bùi thành phố Hải Phòng, ông Bùi Đăng Thá Chủ tịch họ Bùi tỉnh Hưng Yên, cùng đông đảo các cụ, các vị Trưởng, Phó ban, anh chị em cơ quan Hội đồng đến dự và tặng hoa chúc mừng thời khắc trọng đại này.

Mở đầu buổi Lễ, ông Bùi Quang Ngọc đã chủ trì Lễ dâng hương bái tổ, cầu cho họ Bùi cả nước an khang, phú quý và thịnh vượng.

Tiếp sau đó, Lễ hiến đất được cử hành nghiêm túc và trọng thể. Ông Bùi Quang Ngoc người hiến 16,000 m2 đất, để họ Bùi VN xây nhà Từ đường; tại địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, thị Trấn Xuân Hòa, tỉnh Vĩnh Phúc đã đọc đơn xin hiến đất trước sự chứng kiến của Hội nghị và những tiếng vỗ tay bỏng rát, với sự kính trọng dành cho ông về nghĩa cử cao đẹp hiếm có này. Ông Bùi Ngọc Khôn Ủy viên Thường trực, Chủ tịch Hội đồng Trưởng lão và ông Bùi Quang Ngọc đã ký Biên bản bàn giao. Sau khi ký Biên bản, ông Bùi Quang Ngọc đã trao 04 sổ đỏ bản gốc cho ông Bùi Ngọc Khôn, thay mặt cho Cộng đồng họ và Ban lãnh đạo họ Bùi Khóa III, ông Bùi Ngọc Khôn đã nhận 04 sổ đỏ ghi 16,000 m2 đất để xây nhà Từ đường họ. Cũng tại Hội nghị này, ông Bùi Quang Ngọc còn thông báo sẽ hiến tiền mua một ô tô mới 7 chỗ cho cơ quan Hội đồng đi công tác. Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của gia đình ông Bùi Quang Ngọc đã dành những tình cảm và vật chất quý báu ủng hộ dòng họ. Ông Bùi Ngọc Không thay mặt cho Hội đồng, đã phát biểu và cảm ơn sâu sắc và chúc phúc gia đình và cá nhân ông Bùi Quang Ngọc. Sau buổi Lễ hiến đất, Thường trực tiếp tục họp phiên đầu tiên, quyết định nhiều vấn đề quan trọng khác.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí đoàn kết và tin cậy, thắm tình họ tộc của chúng ta. Đánh dấu một chương mới trên con đường phát triển tốt đẹp, ghi đậm dấu ấn ngay từ ngày đầu nhập cuộc của các nhà lãnh đạo dòng họ Bùi VN Khóa III.

Mời bạn đọc xem một số hình ảnh Lễ hiến đất:

CÙNG CHUYÊN MỤC

Thường trực BLL

Họ Bùi miền Bắc

Họ Bùi miền Trung

Họ Bùi miền Nam