Thành lập Ban xây dựng nhà thờ họ Bùi Việt Nam

HBVN

Xin chia sẻ tin vui với cả nhà, và kêu gọi mọi sự hảo tâm giúp đỡ về tinh thần và vật chất để công trình sớm được hoàn thành, và họ Bùi Việt Nam có nơi thờ tự đàng hoàng,to đẹp theo đúng nguyện vọng của bà con họ Bùi Việt Nam cả nước.

Đại hội đại biểu CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM lần thứ 3 toàn quốc đã thành công tốt đẹp,đây là đại hội của sự đổi mới,dân chủ và cầu thị,là sự biểu dương sức mạnh của tinh thần đoàn kết dòng tộc,đại hội đã mang lại niềm tin và mở ra giai đoạn mới,giai đoạn đoàn kết và phát triển toàn diện của dòng tộc họ Bùi với tiêu chí ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO để đưa cả cộng đồng vững mạnh hướng tới một tương lai tươi sáng.

Ngay sau đại hội thường trực hội đồng họ Bùi Việt Nam, ngày 2-6-2018 đã họp phiên đầu tiên, chứng kiến lễ bàn giao sổ đỏ khu đất 16 nghìn mét vuông tại thị trấn Xuân Hoà, tỉnh Vĩnh Phúc của ông Bùi Quang Ngọc tân chủ tịch hội đồng họ Bùi Việt Nam! cho ông Bùi Ngọc Khôn chủ tịch hội đồng trưởng lão đại diện cho cộng đồng họ Bùi Việt Nam nhận bàn giao.

Chủ tịch hội đồng họ Bùi Việt Nam - Bùi Quang Ngọc đã ký quyết định thực hiện nghị quyết của thường trực HĐHBVN thành lập ban xây dựng nhà thờ họ Bùi Việt Nam gồm 16 thành viên sau đây:

1. Ông Bùi Xuân Trường PCT HĐHBVN trưởng ban

2. Ông Bùi Văn Hà UV HĐHBVN phó ban

3. Ông Bùi Quyết Chiến UVTT HĐHBVN

4. Ông Bùi Văn Tuấn UVTT HĐHBVN

5. Bà Bùi Thị Lệ Phương UVTT HĐHBVN

6. Ông Bùi Xuân Dư UV HĐHBVN

7. Ông Bùi Đăng Thá UVTT HĐHBVN

8 Ông Bùi Văn Long UVTT HĐHBVN

9 . Ông Bùi Đình Phi nguyên PCT hội đồng TL

10. Ông Bùi Đức Hạnh UV HĐHBVN

11. Bà Bùi Thị Cúc UV HĐHBVN

12. Ông Bùi Mạnh Quỳnh UV HĐHBVN

13. Ông Bùi Ngọc Thanh UV HĐHBVN

14. Bà Bùi Lan Phương UV HĐHBVN

15. Ông Bùi Trọng Hải UV HĐHBVN

16. Bà Bùi Bích Thuỷ UV HĐHBVN


Những ông bà có tên trên đây chịu trách nhiệm trước thường trực và hội đồng họ Bùi Việt Nam! Trước toàn thể bà con những người mang họ Bùi về công việc xây dựng khu tâm linh và nhà thờ chung trường tồn mãi mãi cho họ Bùi Việt Nam. Hôm nay ngày 7-6-2018 ban xây dựng nhà thờ họ Bùi Việt Nam đã họp phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên do ông Bùi xuân Trường trưởng ban chủ trì và bà Bùi Bích Thuỷ thư ký, biên bản cuộc họp sẽ trình thường trực và hội đồng xem xét và tiến hành các bước tiếp theo để sớm hoàn thành các thủ tục pháp lý về xây dựng khu tâm linh của họ Bùi Việt Nam! Dự kiến số tiền đầu tư từ 150 đến 200 tỷ Việt Nam đồng.

Ngay sau buổi họp đã có rất nhiều các doanh nhân họ Bùi Việt Nam gọi điện xin ủng hộ cho nhà thờ bằng tiền và các vật liệu cần thiết để xây dựng, xin cảm ơn các anh chị rất nhiều,chúng tôi sẽ ghi tên các anh chị vào sổ vàng họ Bùi Việt Nam!

Xin chia sẻ tin vui với cả nhà, và kêu gọi mọi sự hảo tâm giúp đỡ về tinh thần và vật chất để công trình sớm được hoàn thành, và họ Bùi Việt Nam có nơi thờ tự đàng hoàng,to đẹp theo đúng nguyện vọng của bà con họ Bùi Việt Nam cả nước.

Xin chân thành cảm ơn!

Bùi Trọng Hải
Phó ban phát triển cộng đồng Họ Bùi Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

Thường trực BLL

Họ Bùi miền Bắc

Họ Bùi miền Trung

Họ Bùi miền Nam